\n

Fresh Scents là một trong những nhãn hiệu túi thơm được yêu thích nhất tại Mỹ. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fresh Scents tại Việt Nam. Với niềm tin có thể mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất trên thị trường, chúng tôi liên tục tuyển đại lý túi thơm Fresh Scents trên toàn quốc.

\n\n\n\n

1. Giới thiệu về túi thơm Fresh Scents

\n\n\n\n

Túi thơm Fresh Scents có xuất xứ từ Mỹ, được Freshscents.vn phân phối độc quyền tại Việt Nam.

\n\n\n\n
Túi thơm Fresh Scents có tác dụng gì?
\n\n\n\n

Túi thơm có tác dụng tuyệt vời trong việc khử mùi ẩm mốc, mùi khó chịu trong tủ quần áo, phòng ngủ, balo, mùi nội thất ô tô. Fresh Scents giúp giải toả căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Để túi thơm trong xe ô tô còn giúp giảm say xe và là vật trang trí tuyệt vời.

\n\n\n\n
Đại lý túi thơm Fresh Scents
\n\n\n\n
Túi thơm Fresh Scents có gì đặc biệt?
\n\n\n\n

Có nhiều loại túi thơm sử dụng hương liệu nhân tạo, khiến mùi thơm rất nồng và khó chịu. Không chỉ vậy, mùi thơm đó còn rất có hại cho sức khoẻ người sử dụng. Fresh Scents sử dụng công thức độc quyền kết hợp giữa hương thơm và khoáng chất tự nhiên. Fresh Scents tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do Hiệp hôi nước hoa quốc tế (IFRA) đặt ra. Bạn có thể chắc chắn, sản phẩm của Fresh Scents tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

\n\n\n\n
Đại lý túi thơm Fresh Scents
\n\n\n\n

2. Chính sách đại lý túi thơm Fresh Scents

\n\n\n\n

Freshscents.vn là nhà phân phối độc quyền túi thơm Fresh Scents tại Việt Nam. Khi đăng lý làm đại lý túi thơm Fresh Scents với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ hàng hoá. Không chỉ có vậy, khi nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

\n\n\n\n

Chính sách về giá: Khi đăng lý làm đại lý cho túi thơm Fresh Scents, bạn sẽ được nhận chiết khấu lên đến 55%.

\n\n\n\n

Nếu như bạn đang muốn tìm một sản phẩm mới để kinh doanh. Các bà mẹ bỉm sữa hay sinh viên muốn tăng thêm thu nhập. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

\n\n\n\n

Điện thoại: 0948.27.27.07 hoặc 0938.295.116 (Ms. Vân)

\n\n\n\n

Địa chỉ: Sunrise City – 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7

\n\n\n\n

\n