\n

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi thơm, nhưng túi thơm nào hiệu quả lâu nhất? Tìm hiểu thêm về các sản phẩm túi thơm cao cấp

\n\n\n\n

Túi thơm cao cấp hiện đang chuẩn bị được đưa vào thị trường Việt Nam dự kiến tháng 7 năm 2019. Sản phẩm có tên Túi Thơm Fresh Scents đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi hiệp hội nước hoa quốc tế IFAI. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, hiệu quả ngay tức thì và hương thơm được giữ bền lâu từ 4 đến 6 tháng sử dụng ( Đặc biệt để trong bóng tối tuổi thọ túi thơm tăng lên thêm 2 – 3 tháng )

\n\n\n\n
\n\n\n\n

Túi thơm đa năng từ Mỹ với rất nhiều loại đa dạng mẫu mã hiện đã về tại các cửa hàng mỹ phẩm chính hãng của Fresh Scents và các chi nhánh đại lý trên website: Freshscents.vn
Túi thơm mang đến mùi hương dễ chịu không chỉ cho ngôi nhà của bạn mà sản phẩm còn giúp tạo được nhiều công dụng đối với áo quần. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

\n\n\n\n
túi thơm cao cấp Mỹ
\n\n\n\n

Túi thơm cao cấp Mỹ, với nhiều hương thơm ngọt ngào, dễ thương và sang trọng dùng khử mùi hiệu quả và tạo mùi hương dễ chịu cho những căn phòng nhỏ, phòng khách, nhà bếp, tủ quần áo, giày dép, xe ô tô,….
Chỉ cần treo vào những nơi mình thích bạn sẽ dễ dàng có được mùi hương dễ chịu mình yêu thích đơn giản nhưng tiện lợi vô cùng. Thành phần an toàn nhẹ dịu cho đảm bảo sức khỏe cho con người.

\n\n\n\n
túi thơm cao cấp, mùi hương dịu nhẹ, an toàn cho da
\n\n\n\n

Hướng dẫn sử dụng túi thơm cao cấp nhập khẩu Mỹ

\n\n\n\n

Túi thơm cao cấp Mỹ chỉ cần treo túi thơm Fresh Scents với các hương thơm yêu thích nhất như: Watermark, Paris, Lavender, Summer Romance, Sparkle, Traderwinds,… và còn nhiều mùi khác vào những nơi bạn thích như trong “xế yêu”, trong balo, trong nhà hoặc tủ quần áo để tạo mùi hương dễ chịu cho mình. Túi thơm có rất nhiều loại sản phẩm để cho bạn lựa chọn. 

\n\n\n\n
túi thơm Fresh Scents rất dễ sử dụng mọi nơi
\n\n\n\n

BKF GROUP JSC

Công ty cổ phần BKF Group là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm túi thơm Fresh Scents và cũng là nhà phân phối chính thức của The Willowbrook Company.LLC . (USA) cho các sản phẩm túi thơm Fresh Scents nổi tiếng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ. 
Địa chỉ:   Sunrise city 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Phone 2: (+84) 938 295 116 Fax: (+84) 938 295 116 
Website:  https://freshscents.vn
\n\n\n\n

\n