\n

Ô tô hiện nay đang là phương tiện di chuyển chính của nhiều người. Nhưng mùi hôi trên ô tô lại khiến nhiều người khó chịu, thậm chí mệt mỏi, say xe. Để khắc phục điều này, nhiều tài xế sử dụng nước hoa ô tô để làm thơm ô tô. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nước hoa ô tô có nhiều nhược điểm khó khắc phục.

\n\n\n\n

1. Nước hoa ô tô là gì?

\n\n\n\n

Như chúng ta đã biết, nước hoa ô tô hay còn được gọi là dầu thơm xe hơi có tác dụng khử mùi cho xe. Ngoài ra, nó còn giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Mùi nước hoa còn mang cá tính riêng của chủ xe.

\n\n\n\n

2. Ưu và nhược điểm của nước hoa ô tô

\n\n\n\n

Hiện nay có rất nhiều loại nước hoa ô tô, từ dạng lỏng, dạng sáp, dạng tinh dầu,…cho bạn lựa chọn. Về xuất xứ cũng rất nhiều loại, từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Quá nhiều hãng để lựa chọn là ưu điểm cũng như khuyết điểm của loại này. Bên cạnh việc có nhiều lựa chọn, khách hàng phải tuyệt đối cẩn thận khi mua hàng. Những loại nước hoa có nguồn gốc không uy tín có thể gây ra mùi khó chịu hoặc có hại cho sức khoẻ.

\n\n\n\n

Tham khảo trên thị trường, giá của loại sản phẩm này khá đắt đỏ giao động từ 400k đến hơn cả triệu đồng. Thời gian sử dụng khá ngắn cũng là một trong những nhược điểm đáng được đề cập. Một lọ nước hoa có thời gian sử dụng từ 2-4 tháng. Với giá thành và thời gian lưu hương như vậy có thể coi đây là một lựa chọn không mấy tiết kiệm.

\n\n\n\n
Túi thơm organic thay thế nước hoa ô tô
\n\n\n\n

Tuy có nhiều loại, nhưng nước hoa ô tô thường được đựng trong chai thuỷ tinh hoặc chai gỗ. Nếu là chai thuỷ tinh sẽ rất dễ vỡ, nhất là khi để trong ô tô – luôn di chuyển. Trong trường hợp có va chạm nhẹ hoặc đi vào vùng ổ gà, bạn sẽ phải thật cẩn thận. Điều này khá là bất tiện. Nếu để trong chai gỗ, độ toả hương sẽ tốt hơn, nhưng dễ gặp tình trạng ẩm mốc khi thời tiết ẩm.

\n\n\n\n

Khối lượng của những chai nước hoa ô tô này cũng khá nặng nên treo ở kính chiếu hậu hay để phía trước cũng sẽ khá cồng kềnh và bất tiện.

\n\n\n\n

3. Giải pháp thay thế tiết kiệm

\n\n\n\n

Nếu bạn vẫn muốn ô tô có mùi thơm dễ chịu nhưng gặp bất tiện khi sử dụng nước hoa ô tô. Túi thơm Fresh Scents chính là giải pháp dành cho bạn. Túi thơm Fresh Scents có đầy đủ ưu điểm của các dòng nước hoa. Fresh Scents có rất nhiều mùi cho các bạn lựa chọn từ mạnh mẽ đến quyến rũ hay nhẹ nhàng.

\n\n\n\n

Với thiết kế bao bì đẹp mắt, đây còn là một vật trang trí cho xế yêu của bạn thêm phong cách. Mùi hương nhẹ nhàng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của Hiệp hội nước hoa quốc tế (IFAI). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Freshscents.vn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm từ Mỹ, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

\n\n\n\n
Túi thơm organic thay thế nước hoa ô tô
\n\n\n\n

Túi thơm Organic khá nhẹ nên dù bạn treo ở kính chiếu hậu, trước quạt gió hay đặt trong hộc đều tiện lợi. Bạn không cần phải lo lắng về việc bảo quản túi thơm trong điều kiện thời tiết nào.

\n\n\n\n

Đặc biệt thời gian lưu hương lên đến 4-6 tháng với giá thành rẻ hơn rất nhiều cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thay thế đáng được cân nhắc.

\n\n\n\n

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục TUYỂN ĐẠI LÝ trên toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

\n