\n

Khái niệm nước hoa ô tô chắc không còn xa lạ với các bạn, đặc biệt là các bạn yêu xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với đầy đủ mùi hương khác nhau. Việc có quá nhiều loại như vậy có thể khiến các bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Dưới đây là kinh nghiệm của chúng tôi giúp các bạn lựa chọn mùi nước hoa ô tô ưng ý.

\n\n\n\n

1. Vì sao cần có nước hoa ô tô

\n\n\n\n

Ô tô dù đã qua một thời gian dài sử dụng hay vẫn còn mới, vẫn có những mùi khiến người ngồi trên cảm thấy khó chịu. Đó có thể là mùi da, mùi nhựa từ nội thất, mùi xăng dầu từ động cơ hay mùi đồ ăn, thuốc lá, mồ hôi trong quá trình sử dụng xe. Một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất chính là sử dụng nước hoa ô tô. Nó không chỉ giúp cho xe của bạn khử mùi khó chịu mà còn mang lại dấu ấn riêng cho cá tính của chủ xe.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

2. Kinh nghiệm chọn mùi nước hoa ô tô

\n\n\n\n

Kiểm tra xuất xứ

\n\n\n\n

Hiện nay, có rất nhiều loại nước hoa ô tô với nhiều nơi xuất xứ khác nhau như Hàn, Đài Loan, Nhật Bản. Các bạn cần chú ý hết sức tới xuất xứ để tránh hàng kém chất lượng. Nổi bật nhất có thể kể đến hãng Fresh Scent đến từ Mỹ. Fresh Scent nổi bật với độ lưu hương lâu, từ 4-6 tháng. Không chỉ có vậy, bộ sưu tập mùi hương của Fresh Scent còn rất phong phú và đặc biệt. Mỗi mùi hương là sự kết hợp tinh tuý và hoàn hảo giữa nhiều hương liệu khác nhau, tạo nên một dấu ấn khó trùng lặp.

\n\n\n\n

Mùi hương từ thiên nhiên

\n\n\n\n

Không chỉ xuất xứ, bạn nên chọn nước hoa có mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên. Với những mùi hương từ thiên nhiên sẽ an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của người sử dụng. Ngoài ra, mùi từ hoá chất có thể khiến bạn thêm phần khó chịu và gây tác hại lâu dài. Fresh Scent có mùi hương chiết xuất từ tự nhiên, mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Bạn sẽ có cảm giác như đang bước đi trong một khu vườn tươi mát và ngọt ngào.

\n\n\n\n
Nước hoa ô tô Fresh Scent
\n\n\n\n

Nước hoa ô tô thể hiện cá tính

\n\n\n\n

Vấn đề cuối cùng bạn cần chú ý là chọn mùi hương phù hợp với cá tính của mình. Nếu như là nữ, bạn có thể chọn mùi ngọt ngào, sexy quyến rũ. Nếu là nam, mùi hương mạnh mẽ, nam tính sẽ phù hợp với bạn. Fresh Scent có rất nhiều loại để các bạn có thể lựa chọn. Từ mùi hương Lavender dịu nhẹ tinh tế đến Phong lan rừng quyến rũ hay Tradewinds mạnh mẽ nam tính.

\n\n\n\n
Nước hoa ô tô Fresh Scent
\n\n\n\n

BKF GROUP JSC

Công ty cổ phần BKF Group là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm túi thơm Fresh Scents, túi thơm khử mùi thương hiệu FRESH SCENTS khoảng 6 năm trước khi trở thành đại lý chính thức của The Willowbrook Company.LLC . (USA) và Công ty cổ phần BKF Group. sau đó trở thành nhà phân phối, mua bán và dịch vụ hàng đầu cho các sản phẩm túi thơm Fresh Scents nổi tiếng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.

Địa chỉ:   Sunrise city 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Phone 2: (+84) 938 295 116 Fax: (+84) 938 295 116
Website:  https://freshscents.vn
\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=SC5SQnyhphQ\n
\n