0916691339 tieuhieu@gmail.com
Tuyển đại lý toàn quốc! Hợp tác ngay: 0916691339

Mini Cart

FAQs

\n

\n

 

\n

1. THÀNH PHẦN TRONG GÓI THƠM LÀ GÌ?

\n

– Gói thơm của chúng tôi được làm bằng một hỗn hợp không độc hại của vermiculite và hương thơm.

\n

– Vermiculite là một khoáng chất tự nhiên được khai thác từ đất. Chúng tôi sử dụng nó trong túi thơm của chúng tôi vì nó xốp và hấp thụ hương thơm của chúng tôi.

\n

– Công thức hương thơm của chúng tôi là độc quyền.

\n

– Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA) đặt ra, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi an toàn.

\n

2. TÚI THƠM CỦA BẠN CÓ CHỨA KHOÁNG CHẤT? TÔI NGHE NÓI ĐÓ LÀ MỘT LOẠI KHOÁNG CHẤT CHỨA AMIANG

\n

– Vermiculite là một khoáng chất tự nhiên được khai thác từ đất.

\n

– Trước khi đóng cửa vào năm 1990, một mỏ ở Libby, Montana đã sản xuất hầu hết các chất khoáng được sử dụng trong cách nhiệt xây dựng và làm chất điều hòa đất. Đáng thương thay, mỏ cũng là một nguồn sợi amiăng tự nhiên. Năm 1999, mỏ được xác định là một trang Superfund EPA của Hoa Kỳ và tiếp tục được khắc phục ngày hôm nay. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại phân từ cho sản phẩm này.

\n

– Tất cả các chất khoáng trong các sản phẩm của chúng tôi được khai thác ở Nam Carolina. Các nhà cung cấp của chúng tôi sử dụng thử nghiệm nghiêm ngặt để xác định các chất gây ô nhiễm như amiăng. Bạn có thể yên tâm rằng một nguồn cung cấp vermiculite phù hợp và an toàn được sử dụng trong các gói thơm của chúng tôi.

\n

3. CẢNH BÁO PHÍA SAU CỦA GÓI THƠM “ TRÁNH TIẾP XÚC GÓI VỚI…” NẾU MÙI TÚI THƠM TIẾP XÚC VỚI BỀ MẶT NÀY, NÓ AN TOÀN?

\n

– Gói của chúng tôi an toàn để sử dụng trong nhà, xe hơi và văn phòng, tủ quần áo, phòng ngủ của bạn theo chỉ dẫn.

\n

– Hương thơm và tinh dầu, giống như bất kỳ loại dầu nào, có thể làm ố hoặc làm mất màu các lớp bọc và bề mặt xốp như, gỗ thơm và đá tự nhiên.

\n

– Ngoài ra, hương thơm và tinh dầu có thể tương tác với các vật liệu được sử dụng trong một số loại nhựa, sơn và các lớp phủ bề mặt khác. Thiệt hại có thể xảy ra do đặt gói trực tiếp lên các bề mặt như vậy là không tương thích.

\n

– Nó KHÔNG phải là mối nguy hiểm hay lỗ hổng của một trong hai tài liệu một cách độc lập. Ví dụ, dầu thơm sẽ không làm hỏng phong bì giấy có thể phân hủy sinh học mà nó đi vào. Nếu cùng một phong bì chứa đầy nước, cuối cùng nó sẽ bị phá hủy. Điều đó không làm cho nước trở nên nguy hiểm hoặc phong bì yếu, chúng đơn giản là không tương thích với nhau.

\n

4. SẢN PHẨM CỦA BẠN 100% TỰ NHIÊN?

\n

– Chúng tôi sử dụng một sự pha trộn của các thành phần tự nhiên và tổng hợp. Xin lưu ý rằng chỉ vì một sản phẩm sử dụng tất cả các nguyên liệu tự nhiên không có nghĩa là nó an toàn hơn hoặc chứa ít chất gây dị ứng hơn.

\n

– Tất cả các thành phần hương thơm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt được thiết lập bởi Hiệp hội nước hoa quốc tế (IFRA)

\n

5. SẢN PHẨM CỦA BẠN LÀ SẢN PHẨM HỮU CƠ?

\n

– Nó không khả thi khi xây dựng sản phẩm hương thơm một nhà như là hữu cơ.

\n

– Nó sẽ làm cho sản phẩm của chúng tôi rất đắt tiền, nó có thể làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và các sản phẩm của chúng tôi sẽ không có mùi hương đặc trưng giống như bạn biết và yêu thích.

\n

– Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA) đặt ra

\n

6. SẢN PHẨM CỦA BẠN THUẦN CHAY?

\n

– Mặc dù chúng tôi không cố ý thêm bất kỳ thành phần có nguồn gốc động vật nào vào các sản phẩm của mình, chúng tôi không phải là cơ sở thuần chay được chứng nhận.

\n

7. BẠN CÓ THỬ SẢN PHẨM CỦA BẠN TRÊN ĐỘNG VẬT?

\n

– Chúng tôi không thử nghiệm trên động vật ở đây trong phòng thí nghiệm mùi hương của chúng tôi và không thuê bất kỳ bên thứ 3 nào làm xét nghiệm động vật cho chúng tôi.

\n

– Chúng tôi không cố ý sử dụng các sản phẩm dựa trên động vật, nhưng chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ khiếu nại nào về quy trình thử nghiệm các thành phần thô hoặc các nguyên liệu khác được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.

\n

8. TÔI ĐANG CÓ THAI. SẢN PHẨM BẠN CÓ AN TOÀN NẾU TÔI SỬ DỤNG NÓ?

\n

– Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều an toàn khi sử dụng theo chỉ dẫn.

\n

– Như với việc sử dụng bất kỳ sản phẩm tiêu dùng nào, các câu hỏi hoặc thắc mắc y tế cụ thể mà bạn có thể có nên được gửi đến nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

\n

9. SẢN PHẨM CỦA BẠN CÓ CHỨA PHTHALATES?

\n

– Phthalates là một nhóm rộng các hóa chất. Hay Phthalate là một chất hóa học được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sơn nhằm làm thay đổi tính chất cơ bản của vật liệu. Nó có thể làm cho nhựa cứng hơn, dẻo hơn, trong suốt hơn hoặc làm cho sơn cứng hơn tùy theo loại Phthalate. Nó cũng được dùng làm chất hòa tan, thường có mặt trong các sản phẩm nội thất ô tô, gạch lát sàn, áo mưa, giả da, sản phẩm đóng gói thực phẩm, dung môi làm bóng móng và mỹ phẩm khác

\n

– Chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất phthalate nguy hiểm tiềm tàng nào được quy định bởi CPSC.

\n

10. CÁC CHÚ THÍCH HƯƠNG THƠM LÀ GÌ?

\n

– Bạn có thể nghĩ về các nốt hương như các khía cạnh riêng lẻ kết hợp để tạo ra tổng hợp mùi hương tổng thể.

\n

11. ĐỨNG ĐẦU TRONG HƯƠNG THƠM LÀ GÌ?

\n

– Ghi chú hàng đầu là các thành phần sống động nhất và dễ bay hơi nhất trong một hỗn hợp; Nó ghi lại những lưu ý hàng đầu thường tạo nên ấn tượng ban đầu của một mùi hương.

\n

12. HƯƠNG THƠM Ở GIỮA LÀ GÌ?

\n

– Khoảng cách giữa các nốt giữa cầu và nốt cơ bản và thường được gọi là cơ thể của một mùi hương. Nó vang lên những nốt hương giữa là trung tâm của một mùi hương.

\n

13. HƯƠNG THƠM CƠ SỞ LÀ GÌ?

\n

– Bên dưới các ghi chú trên cùng và giữa là các ghi chú cơ bản. Chúng bao gồm các vật liệu lâu dài nhất và tạo ấn tượng cuối cùng của một mùi hương.

\n

14. HÃY MÔ TẢ CÁC HƯƠNG THƠM GIA ĐÌNH

\n

– Các gia đình nước hoa có thể được chia thành một số loại chính: Hoa, Tươi & Sạch, Trái cây & Cây nho, Ngọt & cay, Ấm & Gỗ.

\n

– Hương hoa mang đến hương thơm dễ chịu của những bông hoa mới hái.

\n

– Một số mặt hàng chủ lực tuyệt đối trong danh mục này bao gồm hoa hồng, hoa nhài và hoa oải hương.

\n

– Nước hoa Fresh & Clean thu hút tinh chất thoáng mát của làn gió. Có thể là aldehydic hoặc kim loại trong tự nhiên, và thường được sử dụng để mô tả nước hoặc giặt sạch.

\n

– Hương thơm thảo dược cung cấp ấn tượng của những tán lá tươi nghiền nát và nắm bắt tinh chất của lá, cỏ và thảo mộc.

\n

– Fruit & Vine Fragrances có thể kết hợp một loạt các ghi chú quen thuộc bao gồm các loại quả mọng nước, cam quýt, trái cây nhiệt đới và các ghi chú cổ điển như táo, nho hoặc lê, khả năng ở đây là vô tận. Nước hoa ngọt & cay là loại ngọt, vani, nướng, hạt, và ăn được.

\n

– Chúng cũng có thể chứa một sự pha trộn tinh vi của các loại gia vị như quế, nhục đậu khấu, gừng và đinh hương. Nước hoa ấm & gỗ sử dụng các khía cạnh như gỗ tuyết tùng, gỗ sồi, gỗ thông và gỗ đàn hương.

\n

– Ấm áp phương Đông cũng có thể đề cập đến ghi chú động vật, hổ phách và xạ hương.

\n

15. MẤT BAO LÂU ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT HƯƠNG THƠM?

\n

– Quá trình phát triển hương thơm thường bắt đầu từ 24-36 tháng trước khi ra mắt. Trong thời gian này, nước hoa được phân nhóm giữa một nhóm người tiêu dùng đủ tiêu chuẩn, được kiểm tra độ ổn định của sản phẩm và được xem xét về tính an toàn và tuân thủ.

\n

\n

\n