\n

Ô tô dù đã sử dụng lâu hay từ mới salon về cũng có những mùi khó chịu khiến cho rất nhiều chủ xe đau đầu. Dưới đây là 4 cách khử mùi ô tô hiệu quả mà bất kỳ cánh lái xe nào cũng cần nắm rõ.

\n\n\n\n

I. Các tác nhân gây ra mùi ô tô

\n\n\n\n

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ô tô có mùi khó chịu. Đối với những xe mới, mùi từ nội thất xe được làm từ nhựa hoặc da có thể gây nên mùi khó chịu. Nếu như xe ô tô của bạn không được vệ sinh sạch sẽ, hệ thống lọc gió có thể tạo ra mùi ô tô khó chịu. Nếu chủ xe không vệ sinh xe kỹ, thường xuyên có thói quen ăn uống, hút thuốc lá ở trong xe cũng tạo ra mùi ô tô mà chúng ta thường gặp.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

II. Các cách khử mùi ô tô hiệu quả

\n\n\n\n

1. Vệ sinh xe

\n\n\n\n

Cách đơn giản nhất để khử mùi ô tô là làm sạch tất cả các tác nhân gây mùi. Hãy cố gắng vệ sinh xe định kỳ. Nếu không có điều kiện đến các cơ sở vệ sinh chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Hãy chuẩn bị một chiếc khăn ướt lau toàn bộ bề mặt nội thất. Bạn có thể sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng để khử các loại vết bẩn cứng đầu. Sau đó, dùng một chiếc khăn khô khác lau khô bề mặt để tránh ẩm mốc.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

2. Hạn chế ăn uống trong xe

\n\n\n\n

Ô tô là không gian kín, chật hẹp, rất dễ bị ám mùi. Vì vậy, việc khử mùi ô tô sẽ không có hiệu quả nếu bạn tiếp tục ăn uống và hút thuốc trong xe. Trong những hành trình dài, bạn cần nghỉ chân để ăn uống hay hút thuốc. Bạn hãy ăn ở ngoài xe, với những loại đồ ăn nặng mùi, bạn hãy chờ 5-10p để mùi đồ ăn và thuốc lá bay hết rồi mới vào xe tiếp tục chuyến đi của mình.

\n\n\n\n

3. Hạ cửa kính xe

\n\n\n\n

Lúc bạn đỗ xe trong thời gian dài, đặc biệt là dưới trời nắng nóng hoặc để qua đêm. Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần ké cửa kính 3-4cm tránh việc không khí trong xe bị tích tụ quá lâu. Cách này giúp cho không khí bên trong và bên ngoài thay đổi liên tục, giúp xe bạn thoáng khí hơn.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

4. Sử dụng túi thơm khử mùi ô tô

\n\n\n\n

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi thơm với đầy đủ mùi hương cho bạn lựa chọn. Từ những mùi quen thuộc như cà phê, cam, quýt đến mùi mang phong cách cá nhân bạn. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn tốt, bạn sẽ có thể chọn phải những mùi gây khó chịu. Túi thơm Fresh Scent là một trong những lựa chọn tối ưu nhất để khử mùi ô tô. Fresh Scent là sự kết hợp tinh tế giữa các mùi thơm đậm chất Paris như đào, mơ và vanilla hay mùi vị mát lành của cam, quýt và hổ phách. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mùi hương trên ô tô nhà bạn.

\n\n\n\n
Túi thơm Fresh Scent khử mùi ô tô
\n\n\n\n
Túi thơm Fresh Scent khử mùi ô tô
\n\n\n\n

\n\nNgoài ra, chúng tôi còn liên tục TUYỂN ĐẠI LÝ trên toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.\n\n

\n\n\n\n

BKF GROUP JSC

Công ty cổ phần BKF Group là công ty phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm túi thơm Fresh Scents, túi thơm khử mùi thương hiệu FRESH SCENTS khoảng 6 năm trước khi trở thành đại lý chính thức của The Willowbrook Company.LLC . (USA) và Công ty cổ phần BKF Group. sau đó trở thành nhà phân phối, mua bán và dịch vụ hàng đầu cho các sản phẩm túi thơm Fresh Scents nổi tiếng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với chính sách “Chất lượng đầu tiên” và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hài lòng cũng như đảm bảo cho họ về chất lượng cao và độ tin cậy của sản phẩm của chúng tôi trong sử dụng và dịch vụ.

Địa chỉ:   Sunrise city 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 948 27 27 07   Phone 2: (+84) 938 295 116 Fax: (+84) 938 295 116
Website:  https://freshscents.vn
\n\n\n\n
\nhttps://www.youtube.com/watch?v=SC5SQnyhphQ\n
\n