0916691339 tieuhieu@gmail.com
Tuyển đại lý toàn quốc! Hợp tác ngay: 0916691339

Mini Cart

VỀ CHÚNG TÔI

Follow your passion, and sucess will follow you

\n

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

\n

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng lên hàng đầu.

\n

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

\n

Chúng tôi gia nhập vào Việt Nam năm 2019. Chúng tôi yêu thích được người Việt Nam tìm hiểu về sản phẩm hương thơm thuần khiết tự nhiên này. Bạn cảm nhận Fresh Scents như một cảm hứng và sự phấn khích khiến hàng triệu dân Việt Nam có thể mô tả cho chúng tôi một điều “Tuyệt Vời” như vậy là thương hiệu Fresh Scents của công ty chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi yêu Việt Nam

\n

LỊCH SỬ VỀ CHÚNG TÔI

\n

Chúng tôi là đại lý chính thức Độc Quyền thương hiệu Fresh Scent của Mỹ về sản phẩm túi thơm thiên nhiên. Nhà máy sản xuất chúng tôi tại Mỹ. Sản phẩm ra mắt dự kiến vào tháng 5 – 2019 tại Việt Nam.

\n

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

\n

Chúng tôi hướng tới việc Bảo Vệ Môi Trường cho dù đó là bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi đang kinh doanh và FRESH SCENTS cũng vậy. Với hương thơm thiên nhiên, được thu thập từ hàng triệu hương hoa thơm nhất trên Thế Giới.

\n

 

\n

Một người phụ nữ thông minh sẽ chọn một mùi hương chính và khoảng 5 mùi hương khác để thay đổi. Mùi hương giống như cốc tai mà không say, như sô cô la không chứa năng lượng, như chuyện tình không có nước mắt, như kỳ nghỉ mà bạn không phải quay về.

\n

Thanh Vân

Thanh Vân

Giám đốc kinh doanh
Hoàng Xuân Đương

Hoàng Xuân Đương

Trưởng phòng Marketting
Mr. Connect

Mr. Connect

Cố vấn kĩ thuật

\n