\n

Túi thơm khử mùi ô tô là giải pháp hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Một trong những mùi gây ám ảnh nhất với chúng ta là mùi hôi trên ô tô. Mùi hôi đó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ mùi da, mùi nhựa từ nội thất đến mùi xăng dầu động cơ hay mùi đồ ăn, khói thuốc, mồ hôi. Mùi hôi gây khó chịu, mệt mỏi, là tác nhân chính gây say xe.

\n\n\n\n

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại túi thơm, với nhiều mùi vị và tính chất khác nhau. Nếu không nắm rõ ưu nhược điểm của sản phẩm này sẽ rất khó lựa chọn ra một loại phù hợp.

\n\n\n\n

1. Ưu điểm của túi thơm khử mùi ô tô

\n\n\n\n

Dễ sử dụng

\n\n\n\n

Túi thơm khử mùi ô tô là loại túi bằng cotton, lưới hoặc giấy, chứa các hạt tạo mùi hương. Ưu điểm chính của sản phẩm này chính là việc dễ cố định và sử dụng. Bạn có thể treo trước gương chiếu hậu, quạt gió trong xe ô tô. Túi thơm nhẹ, không dễ vỡ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

\n\n\n\n

Dùng túi thơm khử mùi ô tô làm vật trang trí

\n\n\n\n

Ngoài ra, một số loại túi thơm còn có thiết kế bao bì rất đẹp mắt, có thể sử dụng như một vật trang trí. Túi thơm Fresh Scents nổi bật với thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhiều phong cách. Dù bạn là người năng động, dịu dàng, mạnh mẽ hay quyến rũ, Fresh Scents đều có thiết kế phù hợp.

\n\n\n\n
\n\n\n\n

Thời gian lưu hương lâu

\n\n\n\n

Túi thơm có thể toả hương rất lâu, từ 2-4 tháng tuỳ theo từng hãng. Với túi thơm Fresh Scents, thời gian sử dụng có thể lên đến 4-6 tháng. Có thể nói, túi thơm là lựa chọn khá tiết kiệm và hiệu quả.

\n\n\n\n

2. Nhược điểm của túi thơm khử mùi ô tô

\n\n\n\n

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng túi thơm cũng có một số nhược điểm sau:

\n\n\n\n

Dễ bị mốc

\n\n\n\n

Dễ bị mốc trong không gian và thời tiết ẩm ướt. Vì túi thơm được bọc ngoài bằng vải hoặc giấy nên sẽ nhạy cảm hơn với môi trường ẩm. Bạn nên hết sức chú ý và thay mới túi khi gặp vấn đề này.

\n\n\n\n
Túi thơm khử mùi ô tô
\n\n\n\n

Mùi hương khó chịu

\n\n\n\n

Nếu như không lựa chọn kỹ, bạn có thể mua phải những loại túi thơm có mùi hương nhân tạo. Mùi hương này rất nồng, gây khó chịu và có thể không tốt cho sức khoẻ. Thậm chí, một số trường hợp còn gây ra dị ứng, mẩn đỏ cho người sử dụng.

\n\n\n\n

3. Vì sao nên mua túi thơm khử mùi ô tô Fresh Scents

\n\n\n\n

Túi thơm Fresh Scents có xuất xứ từ Mỹ, được hiệp hội Nước hoa quốc tế đảm bảo về độ an toàn. Fresh Scents được làm hoàn toàn từ mùi hương tự nhiên, nhẹ dịu và an toàn cho sức khoẻ. Không chỉ có vậy, độ lưu hương của Fresh Scents lên đến 4-6 tháng, vượt trội so với những loại khác.

\n\n\n\n

Fresh Scents có nhiều mùi hương phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào vì thiết kế bao bì đẹp mắt và độc đáo của Fresh Scents.

\n\n\n\n

Freshscents.vn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Liên hệ:

\n\n\n\n

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục TUYỂN ĐẠI LÝ trên toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

\n\n\n\n
túi thơm khử mùi ô tô
\n\n\n\n

\n